Tìm hiểu hệ thống rửa xe ô tô tự động

Hệ thống rửa xe ô tô tự động đã khá phổ biến ở các nước phát triển. Đây được đánh giá là giải pháp nâng cao hiệu quả và hiệu suất vệ sinh, tiết kiêm thời gian và nhân công. Hình thức này đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam

> Đọc thêm:

1. Hệ thống rửa xe ô tô tự động kiểu dùng vòi phun áp lực

Hệ thống này ra đời giúp giảm nhiều nhân công với chi phí đầu tư chênh lệch với đầu tư cầu nâng 1 trụ rửa xe không cao nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Hệ thống này gồm các vòi phun áp lực ở 2  bên trụ và các vòi phun áp lực ở phía trên hệ thống. Hệ thống này có nhiều model với các option khác nhau. Một hệ thống rửa ô tô này  đầy đủ option bao gồm: hệ thống vòi phun áp lực, hệ thống phun bọt tuyết, hệ thống sấy khô, hệ thống xịt gầm.
Hệ thống rửa xe ô tô tự động kiểu dùng vòi phun áp lực
Hệ thống rửa xe ô tô tự động kiểu dùng vòi phun áp lực
Với yêu cầu về mặt bằng lắp đặt không cao thông thường: DxR: 10×4,5m là bạn có thể lắp được hệ thống này. Nhưng các bạn nên chọn mặt bằng có hướng xe vào ra thuận tiện như dưới để quá trình rửa xe không bị ảnh hưởng với lượng xe nhiều.

Nếu chiều dài mặt bằng của bạn không đủ 10m thì bạn có thể đầu hệ thống rửa ô tô của schumax. Với chiều dài yêu cầu chỉ 6,7m là bạn có thể lắp đặt hệ thống này.

Với chi phí đầu tư thiết bị tầm 190 đến 380 chai, các bạn đã có một hệ thống rửa xe tự động phù hợp với nhu cầu của mình. Mình góp ý các bạn nên mua các hệ thống rửa xe ô tô từ các nhà sản xuất có thương hiệu lâu năm.

2. Hệ thống máy rửa xe ô tô tự động dạng dây chuyền:

Với hệ thống này đòi hỏi các bạn phải có lượng xe cực lớn và mặt bằng đủ dài từ 12m trở lên để có thể lắp đặt hệ thống này.
Một hệ thống rửa xe tự động dạng dây chuyền 
Hệ thống rửa xe tự động này có thể rửa tới 480 xe/8h. Hệ thống có thể từ 7 – 9 chổi lô nên khi xe đi vào và ra thì được rửa sạch một cách hoàn toàn, nhanh chóng. Hệ thống được thiết kế dạng nhà ống và các ray chạy khi xe vào.
Hệ thống này có đầy đủ option: hệ thống các chổi lô từ 7-9 chổi, hệ thống sấy gồm 4 bộ, hệ thống xịt bọt tuyết và hệ thống xịt gầm.
Với vốn đầu tư ban đầu trên dưới 1tỷ. Giá này khá là cao nhưng hiệu quả kinh tế mạng lại khá lớn với lượng xe trên.
Nếu bạn chỉ có đủ kinh phí để mở 1 tiệm rửa xe ô tô thông thường có thể tham khảo các sản phẩm máy rửa xe cao áp Lutian của chúng tôi tại đây
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
close-alt close collapse comment ellipsis expand gallery heart lock menu next pinned previous reply search share star